Thiết kế đồ họa ngành học hiện đại - nghề nghiệp hấp dẫn

Giảm giá cho các sản phẩm sau

Thiết kế đồ họa không còn là khái niệm quá mới mẻ, nhiều trung tâm đào tạo và một số trường đại học Việt Nam đã mở ngành đào tạo lĩnh vực này vài năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu nhân lực khan hiếm và nguyện vọng ngày càng đông của người học.

Chương trình Thiết kế Đồ họa dành cho người yêu thích lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và say mê sáng tạo. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ hình ảnh hoá những ý tưởng và thông điệp của khách hàng nhằm giúp việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế đồ họa

Đây là ngành nghề tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực như nhiếp ảnh, minh họa, nghệ thuật chữ, marketing...

Thiết kế đồ họa thuộc lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các thủ pháp đồ họa, phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người.

Thiết kế đồ họa

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ, nhất là với những ai đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động.

Đến với chuyên ngành Đồ họa tương tác, sinh viên được đào tạo sử dụng thành thạo các công cụ và phần mềm Đồ họa, dựng phim, thiết kế website, thiết kế games,… cùng những kỹ năng căn bản của việc thiết kế trang trí, nhiếp ảnh, quay phim.

Thiết kế đồ họa, nghệ thuật và nghề nghiệp trong việc lựa chọn và sắp xếp các yếu tố thị giác, như kiểu chữ, hình ảnh, biểu tượng và màu sắc để truyền tải thông điệp đến khán giả. Đôi khi, thiết kế đồ họa được gọi là truyền thông trực quan, một thuật ngữ nhấn mạnh chức năng của nó là đưa ra các hình thức; ví dụ, thiết kế một cuốn sách, quảng cáo, logo hoặc một trang web thông tin của nhãn hàng, sản phẩm, thương hiệu công ty.

Thiết kế Đồ hoạ không còn là khái niệm quá mới mẻ, nhiều trung tâm đào tạo và một số trường đại học Việt Nam đã mở ngành đào tạo lĩnh vực này vài năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu nhân lực khan hiếm và nguyện vọng ngày càng đông của người học.

Chương trình Thiết kế Đồ họa (5 tháng) của Trường Đại học Hoa Sen giúp bạn trở thành một “Designer chuyên nghiệp, giỏi mỹ thuật, thành thạo công cụ thiết kế”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và gia nhập thị trường lao động nhanh chóng.

Facebook comments