Học ngành nào?

Giảm giá cho các sản phẩm sau

 • Đại học Hoa Sen công bố điểm sàn năm 2020

  Đại học Hoa Sen công bố điểm sàn năm 2020

  Trường Đại học Hoa Sen công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020. Theo đó, ngưỡng điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT của Trường ĐH Hoa Sen dao động từ 16-17 điểm.

 • Ngành Khoa Học Máy Tính: Học Gì Và Làm Gì?

  Ngành Khoa Học Máy Tính: Học Gì Và Làm Gì?

  Khoa học Máy tính(Computer science) là ngành nghiên cứu về máy tính và các hệ thống tính toán, quy trình và cách hoạt động của máy tính, cải thiện và nâng cao hiệu suất cho các thuật toán, công nghệ mới, giao tiếp giữa máy tính và con người.

 • Theo học ngành Social media marketing, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo với mức lương hấp dẫn.

  Triển vọng nghề nghiệp ngành Social media marketing

  Theo học ngành Social media marketing, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo với mức lương hấp dẫn.

 • Thiết kế đồ họa ngành học hiện đại - nghề nghiệp hấp dẫn

  Thiết kế đồ họa ngành học hiện đại - nghề nghiệp hấp dẫn

  Thiết Kế Đồ Hoạ không còn là khái niệm quá mới mẻ, nhiều trung tâm đào tạo và một số trường đại học Việt Nam đã mở ngành đào tạo lĩnh vực này vài năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu nhân lực khan hiếm và nguyện vọng ngày càng đông của người học.

 • Trường đại học TPHCM tuyển thẳng bằng chứng chỉ IELTS

  Trường đại học TPHCM tuyển thẳng bằng chứng chỉ IELTS

  Trường Đại học nào tại TPHCM có phương án tuyển thẳng cho các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 tới 6.5 trong năm 2020?

 • Điểm chuẩn đại học 2020

  Điểm chuẩn đại học 2020 có thể tăng cao nhất khoảng 5 điểm

  Hơn 850.000 thí sinh cả nước đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. So với năm 2019, điểm thi năm nay cao vượt trội. Phổ điểm 5 tổ hợp truyền thống gồm A, B, C, D, A1 được hầu hết các trường ĐH sử dụng xét tuyển nhiều nhất rất cao.

 • Điểm chuẩn trường Đại học Hoa Sen năm 2020 đang được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là điểm chuẩn trường Đại học Hoa Sen năm 2020 chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo.

  Điểm chuẩn trường Đại học Hoa Sen năm 2020

  Điểm chuẩn trường Đại học Hoa Sen năm 2020 đang được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là điểm chuẩn trường Đại học Hoa Sen năm 2020 chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo.

 • Bộ GD-ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2020

  Bộ GD-ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2020

  Thời gian tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đã được chính phủ phê duyệt, theo đó lịch thi sẽ được tổ chức trong 2 ngày 9/8 và 10/8/2020.

 • ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC 2020

  ĐIỂM CHUẨN 200 TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2020

  ĐIỂM CHUẨN 200 TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  1. Đại học Ngân hàng TP HCM: 15,56-22,8
  2. Đại học Bách khoa Hà Nội: 20-27,42
  3. Đại học Giao thông Vận tải TP HCM: 14-23,1
  4 Học viện Kỹ thuật quân sự: 22,35-26,35
  5. Học viện Quân y: 22,1-26,65

 • Ngành kinh tế gồm những ngành nào

  Ngành kinh tế gồm những ngành nào

  Ngành kinh tế gồm những ngành nào? Kinh tế là khối ngành cung cấp những kiến thức sâu rộng về kinh tế tạo ra những cơ hội việc làm rất cao

 • Chọn ngành học phải vừa thích vừa hợp

  Chọn ngành học phải vừa thích vừa hợp

  Chuyên gia cho rằng thích ngành nào là quyền của người trẻ nhưng cần xác định nó có hợp với bản thân không. Học sinh cũng cần bỏ qua định kiến, đánh giá từ người không hiểu biết.

 • kinh doanh thương mại

  Mô hình quản trị kinh doanh thương mại là gì?

  Mô hình quản trị kinh doanh thương mại (MHQTKDTM) là hình thức hay cách thức quản trị kinh doanh thương mại nhằm đảm bảo cung cấp hàng hóa, dịch vụ thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng và giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.