Cách đưa website lên top google

Giảm giá cho các sản phẩm sau

Submitted by sadmin on Mon, 12/04/2017 - 06:15

Tham khảo thêm Các bước tối ưu hóa website

Bạn là một nhà kinh doanh và đang sở hữu 1 website bán hàng, bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh mạng và đưa trang web lên Google là cách nhanh nhất giúp cho khách hàng có thể tìm thấy bạn trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, đây là công việc không hề đơn giản, khi đã đưa được website lên vị trí TOP trên Google thì bạn sẽ phải duy trì vị trí đó lâu dài, bởi độ cạnh tranh trên thương trường Internet là vô cùng khốc liệt.

Bạn đã làm cách nào để đưa web lên Google một cách hiệu quả? Cách làm ấy đúng hướng chưa? Liệu nó mang lại bao nhiêu phần trăm kết quả như bạn mong đợi?… Tôi tin rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có những cách thức đúng đắn nhất để đưa website lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Bạn có thể hiểu đưa trang web lên Google chính là việc SEO website, hay nói cách khác đây là phương pháp tối ưu hóa website trên trang kết quả tìm kiếm Google. Việc làm này giúp website của bạn được quảng bá một cách rộng rãi, gia tăng lượng người truy cập vào trang web, tăng hiệu quả kinh doanh, tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí…

Không khó để bạn tìm cho mình một dịch vụ SEO website ở thời điểm hiện tại nhưng để tìm được một đối tác thực sự uy tín, trách nhiệm và có đạo đức thì không phải dễ. Có những người do chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm về quảng bá website mà làm SEO không được. Cũng có những người làm SEO website rất giỏi nhưng họ muốn bạn phụ thuộc vào họ và khi bạn không sử dụng dịch vụ của họ nữa là website của bạn sẽ bị mất top ngay lập tức. Vậy kỹ năng, đạo đức và trách nhiệm của người làm dịch vụ SEO phải được xem xét tới.

Seo onpage đưa website lên top dễ dàng

Tại sao phải đưa website lên Google?

Bạn chỉ hiểu đơn thuần SEO là việc đưa từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm (Google), nhưng bản chất sâu xa của việc đưa website lên vị trí TOP trên Google phải là đem lại nhiều đơn hàng, làm tăng doanh số thông qua công cụ kinh doanh là website. Bạn sẽ không thể chấp nhận việc nhìn website của mình đứng top trong khi cuối tháng hàng vẫn tồn kho, doanh số thì không tăng, vậy đưa trang web lên Google để làm gì trong trường hợp này?

Lập một website cũng giống như việc mở một cửa hàng, sự khác nhau giữa hai cửa hàng là vị trí của chúng, vị trí đó có nhiều người qua lại không, giao thông có thuận lợi không, có nhiều khách hàng tiềm năng ở gần đó không? Mục đích cuối cùng của việc này là muốn có nhiều người biết đến cửa hàng của bạn và vào mua hàng.

Website cũng vậy, để bán được hàng thì website phải được nhiều người biết đến, nói cách khác bạn sẽ không thể bán được đơn hàng nào nếu cả ngày website của bạn chỉ có lác đác vài người truy cập (giống như cửa hàng ở một chỗ hẻo lánh mà chẳng ai biết tới). Ngược lại, nếu website có hàng ngàn người truy cập mỗi ngày, tôi đảm bảo cơ hội bán hàng của bạn là rất lớn và sẽ tăng lên đáng kể. Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn tăng lên đáng kể chính là kết quả của việc đưa web lên Google mà SEO web là một kênh điển hình.

Bạn đã bao giờ thử làm phép so sánh giữa việc chi ra bao nhiêu tiền để thuê một cửa hàng ở vị trí thuận lợi hoặc quảng cáo sản phẩm theo các cách truyền thống với chi phí cho việc SEO website chưa? Chúng tôi dám chắc chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn rất nhiều cho việc quảng bá website nhưng bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

Các lợi ích của việc đưa trang web lên Google:

- Khách hàng tự tìm đến bạn khi họ tìm kiếm trên Google.

- Kinh doanh với chi phí thấp nhất mà doanh thu cao nhất.

- Biến website thành nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, trung thành nhất và hoàn toàn một cách tự động.

- Dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng đích thực trên Internet hoàn toàn miễn phí.

- Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần nhân viên, không cần thuê mặt bằng, người cần mua hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho chính bạn.

Từ khóa liên quan

  • cách đưa trang web lên google miễn phí
  • cách seo 1 từ khóa lên top google
  • cách seo website lên top 1 google
  • làm sao để website được tìm thấy trên google
  • cách đưa từ khóa lên top google
  • đăng ký website lên google
  • cách seo từ khóa hiệu quả
     

Facebook comments