Google cập nhật Hướng dẫn SEO Starter

Giảm giá cho các sản phẩm sau

Submitted by sadmin on Thu, 12/14/2017 - 09:45

SEO Starter Guide

Sau nhiều năm, Google cuối cùng đã phát hành một phiên bản cập nhật của Hướng dẫn SEO Starter của họ. Hướng dẫn này là tài nguyên dành cho quản trị web có chứa các đề xuất của Google về cách đảm bảo các trang web phù hợp với công cụ tìm kiếm.

Giống như hướng dẫn ban đầu đã được phát hành vào năm 2008 và việc phát hành Học viện Quản trị Trang web năm 2012, những hướng dẫn này tập trung nhiều hơn vào cách cấu trúc HTML và trang web của bạn để tận dụng các tính năng khác nhau trong Google và Google để hiểu trang web của bạn tốt hơn. Điều này bao gồm cách sử dụng kiểm soát GoogleBot thu thập thông tin, sử dụng đúng các thẻ đánh dấu HTML và thẻ meta, sử dụng dữ liệu có cấu trúc và cân nhắc bố cục.

Những gì không được thảo luận, và những gì tôi cảm thấy là mẹo quan trọng nhất và đầy thử thách, là tạo ra chất lượng cao và nội dung thú vị. Tại BleepingComputer, chúng tôi đã chú ý đến các thực tiễn tốt về SEO, nhưng trọng tâm chính của chúng tôi luôn luôn là về việc viết nội dung tốt, nguyên bản, thú vị, và khác với những gì được tìm thấy ở nơi khác.

Đối với tất cả các trang web, bất kể bạn bắt đầu hay cố gắng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cập nhật này để đảm bảo bạn luôn cập nhật những gì mà Google cho là quan trọng. Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về SEO mới hiện có 9 ngôn ngữ, bao gồm Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Download tài liệu SEO Starter Guide PDF

Facebook comments