Bambi English: Đừng học nếu chưa đọc thông tin này.

Giảm giá cho các sản phẩm sau

Bambi English là gì?

Bambi English là mô hình lớp học tiếng Anh nhỏ gọn dành cho trẻ em 5-11 tuổi với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. 

Cùng Bambi English đón đầu xu hướng học tiếng Anh mới với mô hình lớp học TINH GỌN, CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO.

Bambi English đón đầu xu hướng học tiếng Anh mới với mô hình lớp học TINH GỌN, CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO

Bambi English: có nên học?

 • Phương pháp đào tạo: Student based learning (lấy học viên làm trung tâm), lộ trình được thiết kế theo năng lực của từng học viên
 • Rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe/ nói/ đọc / viết theo chuẩn của Cambridge (thi các chứng chỉ quốc tế của Cambridge như Starter, Movers, Flyer, KET, PET) Có giáo viên bản ngữ luyện phản xạ nói cho học viên)
 • Tạo mội trường để thúc đẩy tính tự học của trẻ em từ nhỏ (kích thích đam mê, tăng tính năng động/ chủ động, giảm nhút nhát)
 • Giúp bé tự chủ động và biết tự lập kế hoạch học tập.
 • Thời gian và thời lượng linh hoạt, không phụ thuộc vào lịch trình khai giảng như lớp học truyền thống.
 • Đánh giá năng lực của bé và gửi nhận xét cho phụ huynh/ học viên thường xuyên (hàng tuần)
 • Trung bình 5 học viên/ 1 giáo viên
 • Sử dụng công cụ, phần mềm trên máy tính bảng hỗ trợ học tập (mỗi học viên 1 máy tính bảng)
 • Các hình ảnh flashcard do Bambi thiết kế riêng để tăng tính tương tác và giúp ghi nhớ kiến thức thụ động.
 • Bé tiến bộ vượt bậc với 1 chi phí hợp lý cho phụ huynh (có thể đóng theo từng buổi học).
 • Đặc biệt, trong tương lai Bambi English sẽ phát triển thêm dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe an toàn, nhanh chóng là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh bận rộn và thêm nhiều dịch vụ tiện ích, hoạt động ngoại khóa thú vị khác.


Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại BamBi, các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng sáng tạo, tự tin và được rèn luyện tính tự lập, chủ động trong học tập.
Ngoài ra, học viên học tại BamBi còn được rèn luyện để thi đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, các trường điểm của thành phốcũng như đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket…

Chương trình đào tạo: Mỗi học viên sẽ có lộ trình riêng dựa theo năng lực: Theo chương trình Cambrige (Starters -> Movers -> Flyers -> KET -> PET) hoặc giáo trình Family& Friend, Let’s go.

Khởi đầu là mô hình lớp học tiếng Anh dạy kèm tại nhà vào năm 2011. Trong 7 năm qua, cùng với đội ngũ giáo viên, trợ giảng chuyên nghiệp và tận tâm, mô hình lớp học Bambi đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với lớp học. Từ năm 2011 đến năm 2017, lớp học đã có tổng cộng hơn 250 học viên, độ tuổi từ 5 đến 18 tham gia học tập.

 Từ năm 2018, Bambi sẽ mở rộng mô hình lớp học tiếng Anh chuyên cho trẻ em ở nhiều chi nhánh, nhằm tạo điều kiện để các gia đình dễ dàng tiếp cận được mô hình dạy tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý. Đây là môi trường cho trẻ em dễ dàng tiếp thu kiến thức; giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường lý tưởng học tập của trẻ em và tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh và các bé thông qua những hoạt động ngoại khóa, giao lưu thú vị.

Bambi English có tốt không? Bambi Englsih Học phí có cao không?

Đến với Bambi, học viên sẽ được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm để có một lộ trình học tập phù hợp với năng lực ngoại ngữ của mình. Với mức học phí hợp lý, người học được cung cấp một môi trường học tập cá nhân hoá: được giáo viên tư vấn, phân tích điểm mạnh và điểm yếu nhằm giúp đạt các mục tiêu ngắn và dài hạn.

Triết lý giáo dục của BambiEnglish

 1. Trẻ em là những đối tượng học hỏi chủ động, có thể học hỏi tốt nhất từ các hoạt động mà chúng lên kế hoạch, thực hiện và suy ngẫm. Bambi English sẽ kiến tạo một môi trường học tập lý tưởng, thú vị, giúp trẻ yêu thích việc học tiếng Anh, phát huy tính tự lập, chủ động và sáng tạo trong học tập.
 2. Những “câu chuyện học hỏi” tại Bambi English phải được lưu lại, không chỉ để cho bố mẹ theo dõi sự tiến bộ của con mà còn để chính trẻ tự cảm nhận sự chuyển biến của bản thân.
 3. Việc “tự thấy mình khôn lớn hơn” sẽ là sự khích lệ rất lớn đối với trẻ, hơn bất cứ lời khen nào từ người lớn.
 4. Bambi English mở ra một miền đất của riêng con trẻ, giúp các em có cơ hội học tập chủ động thông qua vui chơi, khám phá thế giới theo những cách thú vị nhất, tự do nhất đồng thời an toàn nhất.
 5. Là “nơi con bạn chạm tay vào thế giới”, Bambi không chỉ là một lớp học thông thường, đó còn là một thế giới hấp dẫn đầy màu sắc mà trẻ được khám phá, học hỏi.

Điểm khác biệt ở Bambi English

Bambi là lớp học tiếng Anh giúp mọi gia đình (không chỉ có người giàu) đều có thể cho bé tiếp cận dịch vụ đào tạo tiếng Anh tốt nhất, với chi phí phù hợp, hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là để các bé thích học tiếng Anh, thích nói tiếng Anh, tự tin vào bản thân mình; đồng thời phát huy tính tự lập, chủ động, sáng tạo.

Bambi là mô hình lớp học tiếng Anh quy mô nhỏ gọn, “bám” vào các khu dân cư và các trường mầm non, tiểu học, hướng tới việc không để khách hàng phải đưa con đi học quá xa, thậm chí “cô giúp việc cũng có thể dắt cháu bé đi học được”.

Bambi là lớp học dành riêng cho trẻ em. Các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên biệt và thú vị của trẻ em.

Facebook comments