CryptoKitties - game nuôi mèo áp dụng công nghệ blockchain

Giảm giá cho các sản phẩm sau

CryptoKitties là gì

CryptoKitties là một tựa game nuôi thú ảo dựa trên công nghệ blockchain. Cho phép bạn mua, nuôi và nhân giống những chú mèo rồi trao đổi, buôn bán chúng bằng đơn vị tiền ảo Ether

Mặc dù chỉ một vài ngày trước đây, CryptoKitties đang dần trở thành hiện tượng toàn cầu. Trò chơi này được phát triển bởi AxiomZen. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần phải chi tiêu 0,01 ETH (khoảng $ 12, 270,000 VND) để mua một trong những con mèo ảo đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc và lai tạo nó, để tạo ra những con mèo đặc biệt khác. CryptoKitties bắt đầu với 100 chú chuột ảo đầu tiên được tạo bởi AxiomZen, được gọi là "Người sáng lập Kitties". Trung bình, một con mèo ảo sẽ được sinh ra mỗi 15 phút, với giá bán trung bình của 5 con mèo mới bán được cộng 50%. Tuy nhiên, giá này sẽ giảm dần trong vòng 24 giờ, cho đến khi ai đó chấp nhận mua nó.

CryptoKitties

 

Bạn có thể bắt đầu bằng cách mua một con mèo ảo Gen 0 (thế hệ thứ nhất). Bằng cách sinh sản giữa hai đứa trẻ theo ý muốn, bạn có thể tạo thế hệ tiếp theo Gen 1, Gen 2, ... với các tính năng vượt trội so với thế hệ gốc, thể hiện trong hình dạng, màu sắc, sọc, tốc độ sinh sản và sinh sản.
Giá cả của họ cũng khác nhau tùy theo người bán và mức giá trung bình là từ vài chục đến hàng trăm đô la cho mỗi đứa trẻ. Cho đến nay, 1,3 triệu USD đã được giao dịch thông qua hệ thống blockchain của trò chơi. Đặc biệt, có mèo ảo được bán với giá $ 50 ETH (khoảng $ 23,000, $ 500 triệu), hoặc giữ kỷ lục cho đến nay là mèo có tên là "Genesis" với giá 246 ETH (khoảng $ 113,000, VND 2.5 tỷ đồng).

CryptoKitties

CryptoKitties sẽ được liên kết với ví tiền Ethereum của bạn, giao dịch cũng được thực hiện bởi Ethereum. Vì vậy, CryptoKitties giống như một khoản đầu tư, từ ETH ban đầu, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này bằng cách giao phối, sinh con và bán lại các thế hệ trên thị trường. cho người chơi khác.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử trò chơi này, hãy cẩn thận. Hiện nay, Việt Nam sẽ cấm tất cả các hình thức thanh toán sử dụng mật mã Cryptocurrency vào ngày 1 tháng 1 năm 2018. Việc sử dụng tiền tệ đã được mã hóa trước để bán sản phẩm và hàng hoá có thể bị buộc tội hình sự. các. Vì vậy, mặc dù CryptoKitties là một cơn sốt trên toàn thế giới, điều quan trọng là bạn hiểu các luật và quy định và không tham gia vào việc buôn bán mèo ảo Cryptocurrency.

 

Facebook comments